Gia chánh

Saturday, January 2, 2016

Tuyệt chiêu giữ xà lách, bắp cải chỉ với 3 cây tăm

Rau xà lách và bắp cải dễ bị héo nhất, nhưng chúng lại là loại rau không mua ít được.
Mỗi lần mua phải mua nhiều, ăn không hết để thừa rồi hư cũng uổng. Mọi người đã biết cách làm này
chưa nhỉ. Chỉ với 2 bước đơn giản mọi người đã có thể giữ  chúng được thêm 1 tuần
.
Tất cả những gì chúng ta cần chuẩn bị là 3 cái tăm.
Sau đó ghim chúng vào phần cuống như thế này :



Chú ý nên ghim sâu vào. Nếu không dùng tay thì dùng muỗng, hay cái gìđóđóng nhẹ vào, phải sâu lút
như thế này mới giữđược lâu nhé!



Đơn giản như vậy thôi là mọi người đã có thể giữ  nó thêm được 1 tuần, cả xà lách, hay bắp cải
đều có thểáp dụng cách này.

Đối với xà lách chúng ta còn một cách này nữa:
Đặt xà lách vào trong một cái tô, sau đó bọc giấy kiếng lại như thế này. Đặt lên trên đó 1 miếng khăn giấy
là giữ  thêm được cả tuần.

No comments:

Post a Comment