1. Trước khi luộc gà, hãy rưới lên 1 cốc bia, để 10-15 phút mới luộc. Thịt gà sẽ ngon và mềm.
2. Trước khi cho dầu vào rán cá, nên cho vào chảo ít bia, rán cá sẽ ko bị dính chảo, và còn dậy mùi thơm.
3. Nếu làm bánh rán, hãy cho thêm 1 chút bia vào bột và nhào kỹ. Bánh sẽ ngon hơn, thơm hơn, và giòn hơn.
4. Khi om thịt bò, hãy dùng bia thay nước. Bia sẽ làm thịt bò thơm ngon đặc biệt, và thời gian nấu sẽ nhanh hơn.
5. Khi nấu thịt, cá mà có nhiều mỡ. Hãy cho thêm vào 1 chút bia, mùi hôi của mỡ sẽ biến mất.
6. Các loại chai đựng bia, hãy mở nắp và đặt trong phòng, nơi có ruồi muỗi. Ngửi thấy mùi bia, chúng sẽ bay đi hết.
7. Để khử mùi tanh của cá đông lạnh, trước khi chế biến, bạn hãy tẩm qua bia và để chừng 10 phút. Sau đó rửa lại nhé.
(Tổng hợp)
11 món quà dành tặng chồng, người yêu - không bao giờ lỗi thời
[Ảnh động] Cuộc sống thường ngày của người Nhật
11 mẹo hay để bạn áp dụng mỗi ngày
10 vị trí mọc nốt ruồi nên cân nhắc xóa bỏ
10 đĩa thức ăn vừa ngon vừa đáng yêu
Mẹo đuổi kiến, diệt kiến cực hay - không dùng hóa chất
No comments:
Post a Comment